Notification texts go here Contact Us Buy Now!

CorelDRAW cơ bản cho người mới học

Hướng dẫn CorelDRAW,CorelDRAW cơ bản,CorelDRAW cơ bản cho người mới, Học CorelDRAW,CorelDRAW,Hướng dẫn CorelDRAW cơ bản,Hướng dẫn CorelDRAW cơ bản cho người mới
huong-dan-CorelDRAW-co-ban-cho-nguoi-moi
CorelDRAW cơ bản cho người mới học

Thật khó để trở thành người mới bắt đầu, đặc biệt là về Thiết kế đồ họa, đó là cách tôi đã trải nghiệm nó, bối rối về việc bắt đầu hỏi ai và vẫn còn nhiều vấn đề mà người mới bắt đầu phải đối mặt. nhưng điều cốt lõi của tất cả là khi mới bắt đầu, bạn phải giữ vững hai từ là Kiên nhẫnTỐI ƯU .

CorelDRAW là phần mềm đồ họa nổi tiếng nhất ở Việt Nam cho dân đồ họa, bên cạnh việc dễ sử dụng hơn, màn hình giao diện cũng rất thoải mái, vì vậy nhiều người dùng không muốn chuyển sang phần mềm đồ họa khác.

Mặc dù vậy, vẫn còn nhiều người không hiểu cách sử dụng CorelDRAW từ khi bắt đầu các chức năng công cụ của nó cho đến các tính năng khác. Vâng, để làm cho chúng dễ dàng hơn cho tôi và các bạn, tôi đã thực hiện bài viết này.

Cần nhớ !!! là người mới bắt đầu, bạn không trực tiếp làm việc trên các thiết kế đồ họa phức tạp như Vector, typography và những thứ khác, mà bắt đầu từ những việc nhỏ như tạo hình vuông, học các kỹ thuật hợp nhất các đối tượng để tăng màu và hơn thế nữa.

Làm quen với phần mềm CorelDRAW, bạn nên biết các bộ phận của Corel và các chức năng của nó như Hộp công cụ , Thanh menu , Thanh tiêu chuẩn , Thanh thuộc tính , Docker (Toolbox, Menu Bar, Standar Bar, Property Bar, Docker) và các phần khác.

Các bạn có thể tải Giáo trình CorelDraw xuống để thực hành giới thiệu này thông qua liên kết dưới đây:
Giáo trình CorelDraw tại đây / link dự phòng

Cách học CorelDRAW 

Một trong những ưu điểm của CorelDRAW so với các phần mềm thiết kế khác là; dễ họcdễ sử dụng hơn, được hỗ trợ bởi giao diện / giao diện mới và không làm cho mắt bị chóng mặt. Chúng tôi tin rằng bạn chỉ cần một chút thời gian để tìm hiểu nó,

Phiên bản mới nhất thậm chí còn có một tính năng cho phép bạn thay đổi Không gian làm việc hoặc có thể được gọi là sự xuất hiện của CorelDRAW theo mong muốn của bạn và điều này rất hữu ích, ngay cả đối với những người đã quen sử dụng Illustrator.

Nhưng điều đó không có nghĩa là không cần phải học CorelDRAW nữa, bạn vẫn phải học một số công cụ quan trọng mà bạn sẽ cần khi sử dụng CorelDRAW sau này, tất cả chúng tôi đã chuẩn bị tuần tự ở cuối bài viết bạn chỉ cần theo dõi dần dần.

Tìm hiểu thêm về phím tắt trong CorelDRAW, phần này chỉ là tùy chọn Bạn cũng có thể vượt qua nó.

Mục đích của việc học phím tắt này là giúp bạn dễ dàng sử dụng các công cụ và hiệu ứng có sẵn trên CorelDRAW, vì vậy bạn không cần phải di chuyển chuột để kích hoạt các công cụ bạn cần, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Bạn cũng có thể thay đổi phím tắt theo ý muốn bằng cách chọn Tools > Option hoặc nhấn Ctrl + J , một cửa sổ sẽ xuất hiện, sau đó chọn Commands > Chọn công cụ bạn muốn thay đổi > Shortcut Keys, sau đó nhập phím tắt bạn muốn trong cột "New Shortcut Key" và nhấp vào Assign . Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng xem hình dưới đây:

CorelDRAW-mengganti-shortcut-key

Thực hành

Sau khi làm theo đúng hướng dẫn, tôi cho rằng bạn đã có thể sử dụng CorelDRAW, đã đến lúc thực hành những gì bạn học.

Đối với những người có thể thiết kế, vui lòng thực hiện một vài thiết kế đầu tiên của bạn trong CorelDRAW. Bạn có thể chia sẻ công việc đầu tiên của mình thông qua cột nhận xét bên dưới.

Đối với những người mới bắt đầu, vui lòng truy tìm một số logo nổi tiếng vd: (Logo của Apple Logo Ubuntu Linux Logo Microsoft Windows Logo FedEx) dưới đây để uốn đường cong khi sử dụng Corel vì trong việc thiết kế các kỹ năng tay của bạn là cần thiết để thiết kế.

Quá trình vẽ lại một thiết kế cụ thể bằng cách sử dụng tham chiếu / partun có thể được hiểu là theo dõi hình ảnh, nhằm thay đổi định dạng của hình ảnh ban đầu là một bitmap thành một vectơ.

Mẹo: Sử dụng Công cụ Bezier (Bezier Tools) hoặc công cụ Đường cong 3 điểm (3-Point Curve) để tạo các đường cong:

Qua bài viết này tôi mong các bạn có thể tổng kết cho mình một số kiến thức cơ bản để học CorelDRAW cơ bản  nhanh hơn ...

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
Chúng tôi cung cấp cookie trên trang web này để phân tích lưu lượng truy cập, ghi nhớ các tùy chọn của bạn và tối ưu hóa trải nghiệm của bạn.
Oops!
Có vẻ như đã xảy ra sự cố với kết nối Internet của bạn. Vui lòng kết nối với internet và bắt đầu duyệt lại.
AdBlock Detected!
Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng plugin chặn quảng cáo trong trình duyệt của mình.
Doanh thu chúng tôi kiếm được từ quảng cáo được sử dụng để quản lý trang web này, chúng tôi yêu cầu bạn đưa trang web của chúng tôi vào danh sách trắng trong plugin chặn quảng cáo của bạn.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.