-->

Điều khoản và điều kiện

Bài viết có sẵn ở đây bạn có thể đọc tự do. Xin lưu ý rằng một số bài viết có sẵn có nguồn gốc từ các trang web khác, nhưng chúng tôi không chỉ đơn giản trích dẫn, ở cuối mỗi bài viết.

A. Về bản quyền

Mọi nội dung trên trang web này bao gồm (nhưng không giới hạn) Hình ảnh, Code, Văn bản, Video
đều thuộc sở hữu của https://www.duyvp.com/. Tôi KHÔNG khuyến khích bạn sao chép nội dung, tuy vậy nếu bạn sao chép nội dung của trang này thì bạn phải dẫn nguồn bài viết dưới một trong hai dạng sau, với cỡ chữ không nhỏ hơn cỡ chữ nội dung của bài viết và có liên kết ngược về trang chủ:

    Theo https://www.duyvp.com/  
    Theo DuyVP.com

B. Về việc sử dụng thông tin

Thông tin là trung lập, do vậy tất cả các hành vi lợi dụng thông tin vào mục đích phi pháp thì bạn là người hoàn toàn chịu trách nhiệm.

C. Về quyền miễn trừ trách nhiệm

Thông tin trong các bài viết có thể vẫn còn thiếu sót hoặc không còn đúng với thời điểm hiện tại. Do vậy tôi từ chối mọi trách nhiệm liên quan đến sai sót và thiệt hại có thể xảy ra hay đã xảy ra với bạn hoặc với người khác do bạn sử dụng thông tin từ trang web này.

D. Về bình luận

  1.     Bình luận phải là tiếng Việt có dấu.
  2.     Tất cả bình luận đều sẽ được kiểm duyệt.
  3.     Bình luận phải sử dụng ngôn ngữ lịch sự.
  4.     Bình luận có thể bị xóa mà không cần thông báo trước nếu bình luận vi phạm các tiêu chuẩn về sử dụng ngôn từ.
    Tôi có thể không trả lời bình luận hoặc câu hỏi của ai đó do giới hạn kiến thức hoặc không có thời gian. Khi tôi không thể trả lời, hãy thông cảm, tôi luôn tôn trọng bạn.

Điều khoản sử dụng này có thể được thay đổi, bổ sung mà không cần thông báo trước, bạn có trách nhiệm tự cập nhật để bảo vệ quyền và nghĩa vụ của mình.

Cám ơn bạn đã ghé thăm và đọc những dòng này!